CHÚC MỪNG 5 NĂM HỒNG ÂN LINH MỤC

Thứ ba - 10/04/2018 08:28
Thời gian vốn là con đường dài Chúa thương dùng để dệt nên những huyền nhiệm trên mỗi cuộc đời con người, nhất là cuộc đời linh mục, và đặc biệt hơn lại trên cuộc đời của một con người, mà Ơn gọi đến trong buổi “xế chiều”. Đó là Huyền nhiệm Ơn gọi Linh mục của Cha Phó Đaminh Vũ Đức Văn.
CHÚC MỪNG 5 NĂM HỒNG ÂN LINH MỤC

TRONG TÂM TÌNH TRI ÂN & NGỢI KHEN THIÊN CHÚA
CHA CHÁNH XỨ GIOAN & BTV.HĐGX
BAN BIÊN TẬP TRANG TIN ĐIỂN TỬ
VÀ CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ CHÂU SƠN

HÂN HOAN CHÚC MỪNG
5 NĂM HỒNG ÂN LINH MỤC

CHA PHÓ ĐA MINH VŨ ĐỨC VĂN
( 11.4.2013 – 11.4.2018 )

Nguyện xin Đức Kitô, Vị Mục tử Nhân lành
gìn giữ Cha luôn được Hồn an xác mạnh
để Cuộc đời Tận hiến của Cha
được trở nên người Mục tử như lòng Chúa mong ước.

Hoa CM 44

Trong Thánh lễ Tạ ơn đồng tế cùng Cha Gioan Baotixita Nguyễn Huy Bắc và Cha Chánh xứ Gioan vào sáng ngày 10/04/2018 tại Giáo xứ, Cha Gioan Baotixita đã chia sẻ như một lời cầu chúc cho Cha Đaminh: Làm Linh mục trong thời đại hôm nay với tinh thần “3 Đ”.

ĐẠO ĐỨC – ĐỒNG TÂM VÀ ĐÓN NHẬN.
Xin Chúa cho Cha luôn Đạo đức, thánh thiện để giúp cho đoàn chiên Chúa luôn chiếu tỏa ánh vinh quang của Ngài.
Xin Chúa cho Cha luôn Đồng tâm với Chủ chăn cùng Linh mục đoàn, để đoàn chiên Chúa luôn cùng hiệp nhất trong tin yêu.
Và xin Chúa cho Cha luôn Đón nhận mọi sự trong sự quan phòng của Thiên Chúa.

Sau Thánh lễ Cha Phó Đaminh đã bày tỏ tâm tình cảm ơn khi Ơn gọi Linh mục mà Thiên Chúa đã chọn ngài vào lúc “xế chiều”. Vì vậy xin Cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện, để Tình yêu Thiên Chúa luôn nâng đỡ Cha trong bước đường tận hiến.
Điệp với tâm tình Ơn gọi lúc “xế chiều” của Cha Phó, Cha Chánh xứ đã thay lời cho Cộng đoàn chúc mừng Cha Đaminh, qua tâm tình Hai môn đệ trên đường Emau. Khi nhận ra Chúa và đã Tin. Cầu chúc cho Cha Đaminh với niềm tin, Chúa sẽ luôn đồng hành với Cha trong hành trình ơn gọi phía trước.

Tác giả bài viết: VP.HĐGX-CS