ĐÔI LỜI TÂM TÌNH CỦA BAN BIÊN TẬP

Thứ tư - 14/03/2018 10:29
Kể từ ngày ra mắt, ngày 26/1/2018 đến nay đã gần được hai tuần trăng rồi, chính xác là đã năm mươi ngày, Trang tin đến với quý Bạn đọc. Anh em trong Ban Quản trị và Biên tập chúng tôi xin được tỏ bày lời cám ơn chân thành đến với Cộng đoàn và quý Bạn đọc gần xa ......
ĐÔI LỜI TÂM TÌNH CỦA BAN BIÊN TẬP

ĐÔI LỜI TÂM TÌNH CỦA BAN BIÊN TẬP WEBSITE GIÁO XỨ CHÂU SƠN

Kính thưa Cộng đoàn và quý Bạn đọc gần xa, trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài.
Thời gian như thoi đưa, mới ngày nào đó ra mắt Website Giáo xứ Châu Sơn, là Trang tin Điện tử liên lạc kết nối những người con cùng quê hương, cùng chung Mẹ hiền Giáo xứ, nhằm mục đích chuyển tải thông tin về những sinh hoạt hằng ngày, và truyền đạt cho nhau về những Vui Buồn hiếu hỷ trong Giáo xứ. Bởi thế, Trang tin là nhịp cầu nối và là nơi để thi thoảng chia sẻ những nỗi niềm cảm nhận, và ghi lại những dòng văn thơ với nhiều cung bậc cảm xúc dạt dào, nhằm giúp Bạn đọc có thời gian thư giãn giải khuây.
 Kể từ ngày ra mắt, ngày 26/1/2018 đến nay đã gần được hai tuần trăng rồi, chính xác là đã năm mươi ngày, Trang tin đến với quý Bạn đọc. Anh em trong Ban Quản trị và Biên tập chúng tôi xin được tỏ bày lời cám ơn chân thành đến với Cộng đoàn và quý Bạn đọc gần xa đã ưu ái, thương mến, động viên cũng như góp ý cho chúng tôi trong những công việc chuyên môn bước đầu còn chập chững và lạ lẫm đối với những “Hai Lúa” như chúng tôi. Chắc hẳn còn nhiều vụng về thiếu sót, rất mong quý Bạn rộng lượng bỏ qua.
50 ngày trôi qua, chúng tôi xin lược ghi những con số thống kê mà Trang Web đã lập trình để quý Bạn đọc thấy được sự quan tâm và ưu ái của mọi người:

  • Đến nay đã có  11.500 lượt truy cập Website.
  • Nghĩa là bình quân mỗi ngày có 230 lượt người truy cập, cá biệt có ngày gần 500 người truy cập.
  • Trong đó lượt truy cập ở trong nước( bao gồm trong và ngoài Giáo xứ) là hơn 6.500 lượt.
  • Ở nước ngoài thì nhiều nhất là ở Mỹ, với hơn 4.350 người truy cập, ở Canada là 40, Pháp là 21, Úc là 23, Ý hơn 80, Nhật bản 14 và một số nước khác nữa.
  • Số lượt truy cập từ điện thoại Smartphone là hơn 5.000 lượt. Điều này chứng tỏ các Bạn trẻ ngày hôm nay cũng rất quan tâm đến dòng chảy sinh hoạt trong Giáo xứ chúng ta.
  • Một số bài viết cũng được quý Bạn đọc quan tâm theo dõi với trên 300–400 người đọc, cá biệt có bài chỉ mới đăng thời gian ngắn mà đã có trên 650 lượt người đọc.

Có được những con số biết nói, và qua nhiều con số ý nghĩa trên đây, có lẽ là nhờ Trang Web được giới thiệu đến các Bạn trong dịp đầu Xuân Mậu Tuất, là thời điểm mà tất cả mọi người dù ở nơi đâu cũng đều hướng về quê hương–Gia đình–Cội nguồn và phần lớn là do sự quan tâm, thương mến và đồng hành của Bạn đọc đối với Website Giáo xứ Châu Sơn cũng như qua Mạng xã hội Facebook, các bạn đã ưu ái giới thiệu, mời  bạn bè của mình like Fanpage Giáo xứ Châu Sơn, mà trong số bạn bè của các Bạn thì có nhiều người sống ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Nêu lên những tâm tình trên đây, một lần nữa chúng tôi xin chân thành gửi đến Cộng đoàn và quý Bạn đọc, lời trân trọng cám ơn đã ưu ái yêu thương Trang tin Điện tử của Giáo xứ. Ban Biên tập ước mong các Bạn tiếp tục gắn bó đồng hành để Trang tin của Giáo xứ ngày càng bay xa và vang xa, được các bạn niềm nở đón nhận và tiếp cận mọi lúc mọi nơi, nhằm góp phần làm cho Trang Web ngày càng phát triển.
Nếu có những thông tin, bài viết hoặc chia sẻ, góp ý xin các Bạn gởi về Email Giaoxuchauson@gmail.com. Chúng tôi sẽ trân trọng ghi nhận và đón tiếp.
Trân trọng kính chào và cám ơn.
 

bbt

Tác giả bài viết: Ban Biên Tập

Tổng số điểm của bài viết là: 66 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây