DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI NGÀY 02.03.2019

•   05/03/2019 08:48:00 AM
  •   Đã xem: 182
Bí tích Thánh Tẩy là cửa ngõ dẫn chúng ta vào đời sống thiêng liêng và là điều kiện để được lãnh nhận các Bí tích khác trong Hội Thánh. Nhờ Bí tích Thánh Tẩy, chúng ta sẽ được giải thoát khỏi tội lỗi và được tái sinh làm con Thiên Chúa, trở thành chi thể và được tháp nhập vào thân mình mầu nhiệm của Đức Ki-tô là Hội Thánh và tham dự vào sứ mạng cao cả của Hội Thánh. Xin cho các cha mẹ Công giáo luôn ý thức trách nhiệm giáo dục đức tin cho con cái, biết nêu gương sáng mến Chúa yêu người cho con cái để chúng trở nên những người con của Chúa.
DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI NGÀY 02/02/2019

•   03/02/2019 04:04:00 AM
  •   Đã xem: 175

DANH SÁCH CÁC EM ĐÃ LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI THÁNG 01.2109

•   07/01/2019 05:41:00 AM
  •   Đã xem: 160

DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI NGÀY 01/12/2018

•   01/12/2018 09:59:00 AM
  •   Đã xem: 209

DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI NGÀY 03/11/2018

•   03/11/2018 04:27:00 AM
  •   Đã xem: 240
ban bi tich rua toi cho tre em giao xu

DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI THÁNG 10.2018

DANH SÁCH RỬA TỘI CÁC EM THÁNG 4.2018

•   08/04/2018 10:25:00 AM
  •   Đã xem: 354
Bí tích Thánh Tẩy là cửa dẫn chúng ta vào đời sống thiêng liêng và là điều kiện để được lãnh nhận các phép bí tích khác trong Hội Thánh. Nhờ bí tích Thánh Tẩy, chúng ta sẽ được giải thoát khỏi tội lỗi và được tái sinh làm con Thiên Chúa, trở thành chi thể của Đức Ki-tô, được tháp nhập vào thân mình mầu nhiệm của Đức Ki-tô là Hội Thánh và tham dự vào sứ mạng cao cả của Hội Thánh.Xin cho các cha mẹ Công giáo luôn ý thức trách nhiệm giáo dục đức tin cho con cái, biết nêu gương sáng mến Chúa yêu người cho con cái để chúng trở nên những người con của Chúa.