DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI NGÀY 02/11/2019

•   02/11/2019 09:26:00 PM
  •   Đã xem: 188
Bí tích Thánh Tẩy là cửa ngõ dẫn chúng ta vào đời sống thiêng liêng và là điều kiện để được lãnh nhận các Bí tích khác trong Hội Thánh. Nhờ Bí tích Thánh Tẩy, chúng ta sẽ được giải thoát khỏi tội lỗi và được tái sinh làm con Thiên Chúa, trở thành chi thể và được tháp nhập vào thân mình mầu nhiệm của Đức Ki-tô là Hội Thánh và tham dự vào sứ mạng cao cả của Hội Thánh. Xin cho các cha mẹ Công giáo luôn ý thức trách nhiệm giáo dục đức tin cho con cái, biết nêu gương sáng mến Chúa yêu người cho con cái để chúng trở nên những người con của Chúa.

DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI NGÀY 05/10/2019

DANH SÁCH CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH RỬA TỘI NGÀY 03/11/2018

•   03/11/2018 03:27:00 PM
  •   Đã xem: 491