XIN GIEO HẠT NẮNG VÔ TƯ *

Thứ bảy - 21/04/2018 10:15
TÂM TÌNH CỦA BAN BIÊN TẬP TRANG TIN GIÁO XỨ
LỜI NGỎ CỦA BBT
LỜI NGỎ CỦA BBT

Kính gửi QUÝ CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ

GIEO HẠT NẮNG VÔ TƯ

Kính thưa quý vị cùng Bạn đọc gần xa
Để TRANG TIN GIÁO XỨ thực sự trở thành một Diễn đàn chung cho mọi người xa gần nối kết và gặp gỡ, giao lưu và dàn trải những tâm tình cùng bao dấu ấn kỷ niệm trong đời, là nơi cung cấp cho nhau những thông tin vui buồn cần thiết trong cuộc sống tại nơi Xứ đạo thân yêu nầy.
Để TRANG TIN GIÁO XỨ ngày một kiện toàn, từng bước trở thành Nhịp cầu nối và xứng đáng là nơi gieo những “HẠT NẮNG VÔ TƯ”, nghĩa là không ưu tiên chọn lựa đối tượng phục vụ hoặc biệt đãi cho riêng ai, mà phủ rộng đều khắp cho tất cả mọi người và mọi nơi, bởi vì đích điểm của TRANG TIN, chính là giúp mang đến và lan tỏa Niềm vui Phục vụ CHO MỌI NGƯỜI.
Qua những tâm tình trên, nhằm đáp ứng nguyện vọng thiết thực của mọi thành phần trong Cộng đoàn, khi có nhu cầu cần thông tri và chia sẻ những SỰ KIỆN HIẾU HỶ CỦA BẢN THÂN & GIA ĐÌNH một cách KỊP THỜI, ĐẦY ĐỦ & CHÍNH XÁC, nay BAN BIÊN TẬP TRANG TIN GIÁO XỨ ước mong mọi người vui lòng thực hiện các bước sau đây.

1. SỰ KIỆN VUI : Kính xin Quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ và quý Ông Bà & Anh chị vui lòng cung cấp Hình ảnh & Thông tin cho Ban Biên tập Trang tin trước ngày tổ chức Sự kiện một tuần.
1.1. LINH MỤC
1.1.1. Lễ Tạ ơn : Xin quý Tân chức vui lòng cung cấp hình ảnh và cho biết những thông tin tối thiểu : Tên thánh, Họ tên, ngày tháng năm sinh & nơi sinh; ngày vào Chủng viện, ngày lãnh chức Phó tế; ngày Thụ phong Linh mục & châm ngôn mục vụ và ngày giờ dâng Lễ Tạ ơn.
1.1.2. Lễ Kỷ niệm Ngày Thụ phong : Kính xin quý Cha vui lòng cung cấp hình ảnh và những thông tin tối thiểu : Tên thánh, Họ tên; ngày Thụ phong Linh mục & châm ngôn mục vụ và ngày giờ dâng Lễ Tạ ơn.
1.2. NAM NỮ TU SĨ
1.2.1. Lễ Vĩnh khấn : Xin Gia đình quý Tu sĩ vui lòng cung cấp hình ảnh và những thông tin tối thiểu : Tên thánh, Họ tên, ngày tháng năm sinh & nơi sinh; ngày vào Dòng, Tên & Địa chỉ Hội dòng; ngày Tiên khấn, ngày Vĩnh khấn & ngày giờ dâng Lễ Tạ ơn.
1.2.2. Lễ Kỷ niệm Khấn Dòng : Xin Gia đình quý Tu sĩ vui lòng cung cấp hình ảnh và những thông tin tối thiểu : Tên thánh, Họ tên; Tên & Địa chỉ Hội dòng; ngày Tiên khấn, ngày Vĩnh khấn & ngày giờ dâng Lễ Tạ ơn.
1. 3. GIÁO DÂN
1.3.1 Lễ Cưới : Xin Đôi Tân hôn vui lòng cung cấp một tấm hình chung (chụp nghệ thuật) và những thông tin tối thiểu về Bản thân & Gia đình : Tên thánh, Họ tên; Họ tên & địa chỉ của cha mẹ; ngày giờ & địa chỉ nơi cử hành Lễ Cưới.
1.3.2. Lễ Kỷ niệm Hôn phối & Mừng thọ : Xin Gia đình vui lòng cung cấp một tấm hình chụp chung hai vợ chồng và những thông tin tối thiểu : Tên thánh, Họ tên; ngày tháng Lễ cưới năm xưa & ngày giờ dâng Lễ Tạ ơn hôm nay.

2. SỰ KIỆN BUỒNBáo tin CÁO PHÓ : Xin Gia đình vui lòng cung cấp cho BBT một tấm hình chụp chân dung và cho biết những thông tin tối thiểu về người thân vừa qua đời, vào thời gian sớm nhất có thể : Tên thánh, Họ tên; ngày tháng năm sinh & nơi sinh (quê quán về mặt giáo quyền ); ngày giờ từ trần, ngày giờ nhập quan và ngày giờ cử hành lễ An táng.

bo cong anh va nang gio 2

Vì lợi ích chung và tạo điều kiện tốt nhất cho nhau, BBT rất mong được sự đồng cảm, cộng tác và giúp đỡ của mọi thành phần gần xa trong Giáo xứ NÚI NGỌC thân yêu.
Trân trọng kính chào và cầu chúc mọi sự may lành tốt đẹp cho nhau.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN

BAN BIÊN TẬP TRANG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO XỨ

*
Lấy ý ca từ Bài hát Khát vọng của Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn :
"Sao không là mặt trời gieo hạt nắng vô tư "

Tác giả bài viết: BBT Trang Tin Điện Tử GXCS

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây