THƯ MỜI THAM DỰ 50 NĂM HỒNG ÂN HUẤN GIÁO – GIÁO XỨ CHÂU SƠN

Thứ tư - 16/01/2019 20:48
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm hồng ân Huấn giáo 1968-2018.Ban Giáo lý Giáo xứ Châu sơn trân trọng kính mời quý Anh Chị đã từng tham gia Huynh trưởng Hùng Tâm Dũng Chí, từng tham gia Cộng đoàn Trưởng Don Bosco hoặc Giáo lý viên qua mọi thời kỳ. Hiện đang sinh sống, làm ăn ở khắp các Tỉnh thành và ở Nước Ngoài. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm hồng ân Huấn giáo GX Châu Sơn: 1968-2018. Trân trọng kính mời quý Anh Chị bớt chút thời gian, thu xếp công việc trở về Giáo xứ vào ngày 31.01.2019 – ngày lễ Thánh Gioan Bosco - bổn mạng Cộng đoàn Trưởng - Để tham dự ngày Họp Mừng. Chương trình ngày họp mặt gặp gỡ theo Thư mời gửi kèm theo dưới đây(vì không có điều kiện thuận lợi để Trao tận tay đến quý Anh Chị được, rất mong sự thông cảm)
50 năm Hồng ân Huấn Giáo
HUAN GIAO