LỄ HAI THÁNH TÔNG ĐỒ PHÊ RÔ&PHAO LÔ MỪNG BỔN MẠNG CHA PHÓ XỨ PHAO LÔ NGUYỄN VĂN YẾN và GIÁO HỌ PHÊ RÔ

Thứ năm - 29/06/2023 19:23
Cộng đoàn giáo xứ mừng bổn mạng Cha Phó xứ Phao Lô và Giáo họ Phê rô,

LỄ HAI THÁNH TÔNG ĐỒ PHÊ RÔ&PHAO LÔ
MỪNG BỔN MẠNG CHA PHÓ XỨ PHAO LÔ NGUYỄN VĂN YẾN và GIÁO HỌ PHÊ RÔ

Hôm nay, Giáo xứ Châu Sơn hòa cùng Hội Thánh long trọng mừng kính hai thánh tông đồ Phê rô – Phao lô. Cộng đoàn giáo xứ đồng thời cũng mừng bổn mạng Cha Phó xứ Phao Lô Nguyễn Văn Yến và Giáo họ Phê rô.

Khởi đầu thánh lễ với đoàn rước long trọng tiến vào thánh đường trong tiếng nhạc kèn rộn rã tươi vui

Thánh lễ cử hành lúc 5g00 thứ năm 29/06/2023 tại Thánh đường giáo xứ Châu sơn. Thánh lễ do Cha Phao lô chủ tế, cùng dâng lễ với Cha Chánh xứ Gioan.

Cha xứ giới thiệu Thầy giúp xứ vừa về giúp giáo xứ theo sự phân bổ của ĐCV
Phụng vụ Thánh lễ

Sau Bài Phúc âm (Mt 16, 13-19), Cha Chủ tế chia sẻ những nét chủ yếu trong cuộc đời của hai thánh tông đồ Phê rô - Phao lô, sứ mạng của hai đấng và vinh dự Chúa dành cho các Ngài.

NGHE BÀI GIẢNG LỄ

Cuối thánh lễ, ông GB Trần Thanh Hiệp, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Xứ, đại diện cộng đoàn giáo xứ chúc mừng và dâng hoa mừng cha phó Phao lô và cộng đoàn giáo họ Phê rô nhân dịp mừng lễ bổn mạng.

LỜI CHÚC MỪNG CỦA HĐGX

Trong phần đáp từ, cha Phao lô thay mặt cho GH Phê rô, ngỏ lời tâm tình và cám ơn Cha Chánh, quý Sơ, quý Thầy, quý Chức và toàn thể cộng đoàn trong giáo xứ đã cầu nguyện và nâng đỡ cách này hay cách khác để Cha chu toàn trách nhiệm mà Bề trên đã trao cho Cha từ ngày được về phục vụ tại giáo xứ Núi Ngọc tràn đầy tình mến thân thương này. Cha cũng xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho ngài, vì cũng là con người nên không khỏi có những thiếu sót, yếu đuối, bất toàn để tác vụ mục vụ của cha mỗi ngày một tốt đẹp hơn.

ca đoàn giáo họ Phê rô phục vụ thánh lễ
BÀI HÁT TẠ LỄ
Cộng đoàn tham dự thánh lễ
quý chức giáo xứ hiệp dâng thánh lễ

Sau thánh lễ, Cha chánh xứ Gioan, Cha phó Phao lô, quý Thầy, quý Sơ cùng BTV HĐGX đã chụp hình lưu niệm với cha Phó Phao lô và Giáo họ Phê rô.

ghi hình lưu niệm
cùng BTS GH Phê rô

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của hai Thánh Tông đồ Phê rô-Phao lô luôn gìn giữ Cha và Giáo họ tràn đầy sức khỏe, bình an, hạnh phúc và nhiệt thành để nhiệt tâm xây dựng nước Chúa, xứng đáng và hoàn thành sứ vụ Chúa trao ban.
Trước đó, sáng ngày 28.6, quý chức giáo xứ đại diện cho cộng đoàn, đã đến chúc mừng Cha phó xứ nhân ngày Bổn mạng với tâm tình của những người con thảo trong giáo xứ.

Cha chánh xứ và Quý chức chúc mừng bổn mạng cha Phao lô

XEM HÌNH ẢNH THÁNH LỄ

XEM HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG CHA PHAO LÔ