VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN ĐOÀN TỤ 2018

Thứ ba - 20/02/2018 09:48
Hướng về Năm Niềm vui-Tình yêu GIa đình của HĐGMVN và Năm Kim khánh Thành lập Giáo phận BMT, Giáo xứ đã tổ chức Đêm Văn nghệ để chào mừng hai Điểm nhấn trên. Trong niềm vui của ngày đầu Năm mới, để việc tổ chức Đêm diễn được thành công trọn vẹn, tất cả là nhờ sự hy sinh âm thầm, sự năng nỗ cộng tác, cùng sự đóng góp tích cực của mọi Thành phần trong Giáo xứ.
Giáo xứ Châu Sơn : Chào Xuân Mậu Tuất 2018
Giáo xứ Châu Sơn : Chào Xuân Mậu Tuất 2018

GIÁO XỨ CHÂU SƠN :
CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018 – MỪNG XUÂN ĐOÀN TỤ

4 Tết CP Đaminh

Hòa trong không khí mừng năm mới Mậu Tuất, tại khuôn viên nhà sinh hoạt Giáo xứ Châu Sơn, khi màn đêm buông xuống tiếng nhạc thánh ca xuân rộn ràng đã đánh thức và thôi thúc bao thế hệ từ già tới trẻ, có những cháu phải cõng, bồng bế trên tay, tất cả đều rạng rỡ hân hoan, tay bắt mặt mừng trong niềm vui dâng cao.
Vào lúc 19h30 ngày 19/02/2018, đêm văn nghệ được tổ chức với sự hưởng ứng của các đoàn thể ban ngành trong Giáo xứ.
4 Tết 2 MCHuấn từ của cha phó xứ Đaminh Vũ Đức Văn. Mùa xuân về, năm mới lại đến, cỏ cây đồng nội đua nhau khoe sắc, tỏa hương thơm ngát chào đón Chúa xuân. Hòa cùng cảnh vật thiên nhiên ấy, lòng người rạo rực hân hoan ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, an bình trước thềm năm mới Mậu Tuất, và long trọng tuyên bố khai mạc đêm hội diễn với chủ đề: XUÂN ĐOÀN TỤ
Hai MC trẻ Tuấn Duy & Mỹ Thùy là những người con của Giáo xứ điều phối chương trình:
Chương trình đêm diễn được bắt đầu tuần tự với 15 tiết mục:

01.Ngày xuân long phụng sum vầy - Vũ đoàn Núi Ngọc.
02.Tiểu phẩm: Tết về nhà trên hết - Đoàn Phụ nữ trình bày.
03.Hương sắc Ban Mê – Vũ đoàn Núi Ngọc.
04.Bi hài kịch: Nuôi mẹ - Đoàn Tráng niên.
05.Vũ khúc: Như hoa mùa xuân – Ca đoàn Maria Goretti.
06.Đơn ca: Em mang theo mùa Xuân – Nhật Tiên- Đoàn Thanh niên.
07.Vũ khúc: Âm vang Tây Nguyên – Cộng đoàn Sắc tộc.
08.Đơn ca: Liên khúc Chiều Xuân - Khánh Thư- Đoàn Thiếu nhi.
09.Múa: Về nhà ăn Tết – Sinh viên – Đồng hương.
10.Tiểu phẩm: Tìm về Tổ ấm – Ca đoàn Anna.
11.Múa: Nhịp điệu Thanh xuân – Đoàn Thanh niên.
12.Đơn ca: Mùa Xuân đầu tiên – Quốc Thuần – Ca đoàn Thánh Tâm.
13.Múa: Hoa cỏ Mùa Xuân – Ca đoàn Cêcilia.
14.Tiểu phẩm: Chuyện người Con thứ - Đoàn Thiếu nhi.
15.Múa: Mẹ em chưa có cho yêu – Cộng đoàn Tu sĩ.
16.Lời cám ơn của Ban Tổ chức: BTV/HĐGX

4 Tết KKGPLời cám ơn của Ban tổ chức, ông phó chủ tịch HĐGX Giuse Hoàng Thế Phượng. Trong không khí hân hoan của đất trời giao hòa, lòng người cũng như đang hòa nhịp xuân, nôn nao chờ mong những giây phút linh thiêng, đoàn tụ sum họp gia đình. Cùng hòa nhịp với không khí chào xuân mới: Xuân Mậu Tuất 2018. Giáo xứ hân hoan tổ chức đêm văn nghệ chào xuân với chủ đề Xuân Đoàn Tụ để nói lên "sợi dây liên kết của gia đình" trong những dịp xuân về. Ông bà cha mẹ con cháu quây quần đoàn tụ bên nhau trong Niềm vui – Tình yêu Gia dình. Đại gia đình Giáo xứ cũng hân hoan chào đón những người con đang theo học, làm viêc, phục vụ trên khắp mọi miền trở về quê để cùng nhau đón một cái tết ấm áp vui vầy.

Trong niềm vui của ngày đầu năm mới, để việc tổ chức đêm diễn được thành công trọn vẹn, tất cả là nhờ sự hy sinh âm thầm, cùng sự đóng góp tích cự của mọi thành phần trong Giáo xứ.

4 Tết PCT

Kết thúc chương trình đêm văn nghệ "Xuân Đoàn Tụ" có nhiều tiết mục sôi đông, hấp dẫn, có những tiểu phẩm, bi hài kịch là những thông điệp nhằm gởi đến mọi thành phần trong dòng chảy cuộc sống ngày nay, lòng hiếu thảo, yêu thương, tha thứ và tránh xa các tệ nạn xã hội, nhằm đem lại cho mọi người bầu khí hân hoan, với nhiều cung bậc cảm xúc trước thềm năm mới.

Cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, chia tay Xuân Đoàn Tụ trước sự luyến tiếc của mọi người. Đó không chỉ là một bữa tiệc văn nghệ, nhưng đó còn là hành trang tinh thần để bước sang năm mới Mậu Tuất với tinh thần phục vụ yêu thương. Nguyện chúc cộng đoàn, mỗi người năm mới An khang - Thịnh vượng và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

Vì trong giai đoạn xử lý hậu kỳ, BBT sẽ gửi đến Quý Khán giả băng Video Đêm VN nầy. Xin thành thật cáo lỗi.

 

Tác giả bài viết: Bài & Ảnh : Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây