LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG MẦM NON THỎ NGỌC CHÂU SƠN

Thứ năm - 24/05/2018 17:16
Khi những tiếng ve râm ran gọi hè, những cánh phượng vĩ đỏ rực báo tin hè về. Hòa vào cảnh vật thiên nhiên của đất trời. Trường Mầm non Thỏ Ngọc – Châu Sơn tổng kết một năm học và phát thưởng cho các cháu. Trong niềm vui sung sướng, vừa bùi ngùi tiễn chào lớp Mẫu Giáo.
LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG MẦM NON THỎ NGỌC CHÂU SƠN
LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG MẦM NON THỎ NGỌC CHÂU SƠN

TRƯỜNG MẦM NON THỎ NGỌC CHÂU SƠN
LỄ TỔNG KẾT & PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 20172018

TKTN 1

Khi những tiếng ve râm ran gọi hè, những cánh phượng vĩ đỏ rực báo tin hè về. Hòa vào cảnh vật thiên nhiên của đất trời. Trường Mầm non Thỏ NgọcChâu Sơn tổng kết một năm học và phát thưởng cho các cháu. Trong niềm vui sung sướng, vừa bùi ngùi tiễn chào lớp Mẫu Giáo.
Vào lúc 8h00 ngày 24/05/2018 tại nhà sinh hoạt Giáo xứ, cùng hiện có quý Nữ tu Cộng đoàn NVHB Thánh gia, đại diện BTV.HĐGX, cô Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Cư Êbur, đông đảo quý phụ huynh và các em lớp chồi, lớp lá.
Các cháu nhỏ đón tiếp quý khách bằng Vũ khúc: Trái đất này là... và chương trình đan xen nhiều tiết mục văn nghệ.
Soeur Nhất Cộng đoàn Thánh gia, Nữ tu Maria Phạm Thị Thanh Loan tuyên bố lý do: cánh cửa mùa hè mở ra, đã khép lại một năm học mới. Trong đó đọng lại biết bao tình cảm thân thương của quý Soeurs, quý chị dành cho các cháu trong năm học qua, nơi đó ghi lại bao công lao của quý phụ huynh.
Báo cáo tổng kết: Năm học 2017–2018 kết thúc, đánh dấu bao cố gắng của giáo viên và học sinh trong đó có sự góp phần rất lớn của quý Cha, quý bậc phụ huynh, quý vị đại diện chính quyền, ngành giáo dục, Ban Giám hiệu trường Cư Êbur, Trạm Y tế xã Cư Êbur. Một năm học vừa qua với nhiều nỗ lực nhằm giúp các cháu phát triển toàn diện.
Đối với các cháu khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ham hiểu biết, yêu cái đẹp biết đưa cái đẹp vào cuộc sống và chuẩn bị tốt tâm thế cho các cháu vào lớp một.
Các cháu đáp từ bằng những Vũ khúc: Búp bê bằng bông, Ký ức tuổi thơ... .
Phát biểu của Ông Giuse Hoàng Thế Phượng PCT ngoại vụ, đại diện BTV.HĐGX, thay lời cho quý Cha Quản xứ, bà con giáo dân. Trong tâm tình liên đới chúng tôi thiết nghĩ rằng thành công trong học tập cần có sự nỗ lực của Trường Mầm non Cư Êbur, quý Soeurs, quý cô giáo cùng sự cộng tác của quý phụ huynh. Trong việc giáo dục mầm non cho con em của chúng ta ngày hôm nay được thành quả tốt đẹp, nhờ sự đóng góp tích cực của tất cả quý vị. Về phía BTV chúng tôi, ước mong Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để Mầm non Thỏ Ngọc luôn luôn phát triển mỗi ngày một mới mẻ, đem lại nhiều hiệu quả trong việc giáo dục cho con em trong xã Cư Êbur.
Phát biểu của cô Trương Thị Thuần, Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Cư Êbur, xin được cám ơn quý Soeurs, quý cô giáo và phụ huynh. Chính nơi môi trường Mầm Non Thỏ Ngọc đã góp phần không nhỏ về thành tích cho ngành Mầm non Cư Êbur. Xin quý vị tiếp tục phát huy và gìn giữ những giá trị ấy.
Thật là hạnh phúc và cảm động với 40 tân “cử nhân nhí” đã tốt nghiệp 3 năm: Mầm, Chồi, Lá. Nay ra trường,  chuẩn bị bước vào Tiểu học.
Phát biểu phụ huynh, chúng tôi là những người sinh ra các cháu bằng thể xác để sống, để vươn lên và để yêu thương. Quý Soeurs, quý cô giáo đã cho các cháu hành trang tri thức, đôi cánh để bay vào đời.
Buổi lễ Tổng kết diễn ra trong bầu khí đầm ấm yêu thương, tràn ngập niềm vui với nhiều cung bậc cảm xúc, để lại nhiều dấu ấn cho các cháu và phụ huynh. Chia tay quý Soeurs, quý cô giáo các cháu mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô giáo, nhớ bạn bè, nhớ những bữa ăn trưa với cử chỉ âu yếm mà cô giáo dành cho các cháu, cùng với lời dặn dò ân cần.
Chúc các cháu lên lớp một học thật giỏi và đạt được nhiều thành quả cao.

TKTN 2

 

TKTN 3

 

TKTN 4

 

TKTN 5

 

TKTN 6

 

TKTN 7

 

Tác giả bài viết: Bài & Hình ảnh Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây