HỌC BỔNG CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG CHÂU SƠN CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2020-2021

Thứ ba - 25/08/2020 21:42
VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN.
HỌC BỔNG CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG CHÂU SƠN CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2020-2021

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN.

Học bổng chào mừng Tân sinh viên là một học bổng ngắn hạn, được tài trợ bởi Hội đồng hương Châu Sơn (Giáo xứ Châu Sơn – BMT). Hội đồng hương Châu Sơn được thành lập từ khoảng đầu 2011, đã có những đóng góp nhất định trong việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và là nơi giao lưu, gặp gỡ của anh, chị, em quê hương Ban mê thuột  đang hoạt động, học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích của học bổng Chào mừng Tân sinh viên là hỗ trợ cho các bạn sắp bước vào chặng đường mới mang tên “Đại học”. Thông qua học bổng, Hội Đồng hương Châu Sơn cũng muốn đóng góp một phần vào việc đào tạo nhân lực, vì các bạn sẽ là niềm hy vọng đổi mới đối với đất nước nói chung và giáo xứ Châu Sơn nói riêng.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• Tuổi từ 18-23
  • Có giấy báo nhập học từ các trường đại học trên cả nước
  • Tham gia kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức
  • Hộ khẩu tại các xã Cưêbur, TP.BMT

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Hội Đồng hương Châu Sơn sẽ trao 2 giải cho 2 bạn có điểm số cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

1.Mỗi học bổng trị giá 5.000.000 đồng (tiền mặt hoặc chuyển khoản)

2.Ngoài ra ban đại diện Hội Đồng hương Châu Sơn sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở, việc làm thêm cho các bạn sinh viên khi xuống học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý:  Đối với các trường hợp bằng điểm nhau, Hội sẽ dựa vào thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển. Qua đó Hội sẽ dành học bổng cho người nộp hồ sơ ứng tuyển trước.

Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ khi có thông báo này đến hết 24h ngày 30/09/2020.

Thời gian trao học bổng: Dự kiến ngày 15/10/2020

Hồ sơ ứng tuyển nộp về email: phamquan7101@gmail.com