THÔNG BÁO TỔ CHỨC THÁNH LỄ AN TÁNG ÔNG CỐ GIUSE HOÀNG THẾ PHƯỢNG: CHỦ TICH HĐGX CHÂU SƠN NK 2020-2024

Thứ năm - 18/05/2023 10:21
Giáo Phận Ban Mê Thuột
THÔNG BÁO

V/v Tổ chức Tổ chức Thánh Lễ an táng trọng thể cho ông cố Giuse Hoàng Thế Phượng -  Chủ Tịch HĐGX Đương Nhiệm

Kính gửi :  - Quý Cha Quản xứ
 - Quý Soeurs – Ban Thường Vụ /HĐGX – BTS 4 Giáo Họ
 - BCH các Đoàn Thể - BĐH các Ban ngành – Hội Đạo Đức
 - Các Ca Đoàn – Đội kèn Gx.

-Căn cứ Quy Chế Giáo Xứ của Giáo Phận Ban Mê Thuột  ngày 01.8.2016
-Căn cứ Nội Quy Hiếu Sự Giáo xứ Châu Sơn, Bản Tu Chính ngày 23.12.2007

Nay BTV/HĐGX thông báo việc tổ chức Thánh Lễ an táng trọng thể cho ông cố Giuse Hoàng Thế Phượng Chủ Tịch HĐGX đương nhiệm(2020-2024), đã được Chúa gọi về vào lúc 4 giờ 00   ngày18 tháng 5 năm 2023 như sau :

Thánh Lễ (Đồng Tế):
Thánh Lễ an táng sẽ được cử hành trọng  thể vào lúc 4 giờ 30 thứ Bảy ngày 20 tháng 5 năm 2023 tại Thánh Đường Giáo xứ Châu Sơn:
- Xin lễ: BTV/HĐGX
- Dẫn lễ: Ô Nguyễn Ngọc Minh
- Hát lễ: hai Ca đoàn Thánh Tâm & Anna
- Giúp lễ: Lễ Sinh Lớn
- Nhạc kèn Nhập Quan &Tiễn đưa: Đội kèn Gx

Phúng viếng và làm phép xác
Vào lúc 17 giờ 00 thứ Sáu ngày 19 tháng 5 năm 2023,  Quý Cha Quản xứ, Quý Soeurs, BTV/HĐGX,  Toàn BTS 4 Giáo Họ, toàn BCH các Đoàn Thể,  toàn BĐH các Ban Ngành, Hội Đạo Đức đến tại Tang gia để phúng viếng và tham dự nghi thức làm phép xác.

Tiễn đưa từ Thánh Đường đến Nghĩa trang:
Sau Thánh lễ Quý Cha, QuýSoeurs, Ban Thường Vụ HĐGX. Toàn BTS các Giáo Họ, BCH các Đoàn thể, BĐH các Ban Ngành, Hội Đạo Đức cùng Cộng đoàn Giáo dân  phối hợp với BTS Giáo họ Giuse trực thuộc, tiễn đưa ông cố đến nơi an nghỉ cuối cùng tại đất Thánh giáo xứ.

Để bày tỏ tâm tình tri ân đến vị ân nhân của Giáo xứ, kính mong các thành phần nêu trên thực hiện tốt tinh thần thông báo này.

Giáo Xứ Châu Sơn, ngày 18 tháng 5 năm 2023
TM. BTV/ HĐGX