QUY ĐỊNH V/v XIN CÁC CA ĐOÀN HÁT LỄ

QUY ĐỊNH

V/v Xin các Ca Đoàn Hát Lễ
===========

-Căn cứ lịch phân công các ngày phục vụ trong tuần đã ổn định cho các Ca Đoàn trong Giáo Xứ

-Dựa trên các phản ảnh của các Ca trưởng, Ban Đại Diện các Ca Đoàn và Cộng Đoàn Giáo Xứ, V/v các gia đình xin hát lễ theo ý riêng gây xáo trộn lịch phân công của Giáo xứ

-Nhằm ổn định và phân định rõ trách nhiệm của từng Ca Đoàn đã được phân công hát lễ trong tuần.

Nay Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo Xứ thông báo các quy định cụ thể như sau:

I.LỊCH PHỤC VỤ CỦA CÁC CA ĐOÀN TRONG TUẦN:

THỨ / Tuần

SÁNG

CHIỀU

Thứ Hai

Ca Đoàn Anna

Ca Đoàn Thánh Tâm

Thứ Tư

Ca Đoàn Cêcilia

Ca Đoàn Maria Goretti

Ca Đoàn Têrêsa. CĐ Sắc Tộc

Ca Đoàn Thánh Tâm

Ca Đoàn Maria Goretti

Ca Đoàn Anna

Ca Đoàn Cê cilia

II.  HÁT LỄ VÀ CHẦU CÁC NGÀY CHÚA NHẬT TRONG THÁNG:

-  Chúa Nhật Tuần thứ I và Thứ III hát Lễ và hát Chầu Thánh Thể :  Ca Đoàn Anna

-  Chúa Nhật Tuần thứ II và Thứ IV và thứ V (nếu có) Hát lễ và Chầu TT: Ca Đoàn Thánh Tâm.

-  Thánh Lễ Cộng Đoàn Thiếu Nhi : Ca Đoàn Maria Goretti

-   Thánh Lễ Cộng Đoàn Sắc Tộc :  Ca Đoàn  Anh em Sắc Tộc Têrêsa

III. CÁC NGÀY LỄ TRỌNG VÀ NGOẠI LỊCH:

ŸTheo sự sắp xếp của Ban Phụng vụ Gx

ŸCác ngày Đại Lễ hoặc tham gia các sự kiện tại Giáo xứ và Giáo Phận, Ban Phụng vụ sẽ có sự điều phối chung các Ca Đoàn.

IV. QUY ĐỊNH VỀ CÁC GIA ĐÌNH XIN HÁT LỄ:

1. Các đơn vị, gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu xin hát: lễ Bổn Mạng, lễ Tạ ơn, lễ cưới, lễ tang, lễ kỷ niệm hôn phối, khấn Dòng . . Yêu cầu xin đúng ngày Ca Đoàn phụ trách theo lịch đã phân công – Đúng ngày Ca Đoàn nào phụ trách, Ca Đoàn đó nhận bổng lễ và hát lễ.

2. Trường hợp: Bổn Mạng của Giáo họ (có CĐ của GH), Ca Đoàn, lễ cưới, lễ tang của Ca Viên hoặc người phối ngẫu của Ca Viên không đúng ngày phụ trách thì BĐD liên hệ trực tiếp với BĐD Ca Đoàn được phân công theo lịch, để có sự thỏa thuận thay đổi

3. Các Thánh Lễ Ngoại lịch, các giờ đọc kinh tại gia đình ngoài giờ quy định của Giáo Xứ : các đơn vị, gia đình, cá nhân .  . trực tiếp xin Ca Đoàn nào Ca Đoàn đó phục vụ.

Trong tinh thần Hiệp nhất của Giáo xứ,  Kể từ ngày công bố trước Cộng Đoàn, Các Ca Đoàn, đơn vị, gia đình, cá nhân . .. Chiếu theo quy định này để thực hiện.

Giáo xứ Châu Sơn ngày 26.7.2024

TM.BTV/HĐGX