TÂM TÌNH CẢM TẠ NGÀY VUI TRUNG THU 2019

Thứ hai - 16/09/2019 08:44
Thánh Lễ Trung Thu dành riêng cho Đoàn Thiếu Nhi vào 18h00 ngày 13 tháng 9 năm 2019. Sau thánh lễ các anh chị đã tổ chức phát quà trung thu cho các em, biểu diễn lân. Và cũng là kết thúc chương trình Vui Trung Thu mà ban chấp hành đoàn thiếu nhi đã đề ra trong tuần qua với nhiều thành quả đạt được thật tốt đẹp.
Vui tết trung thu
Vui tết trung thu

TÂM TÌNH CẢM TẠ NGÀY VUI TRUNG THU 2019

Lời đầu tiên, Đoàn Thiếu nhi chúng con xin chúc Quý Cha, BTV Hội Đồng, cùng toàn thể Cộng đoàn Giáo xứ “được tràn đầy ân sủng của Chúa Giê-su Ki-tô, đầy tình thương của Thiên Chúa, và ơn hiệp thông của Thánh Thần” (Cr 13,13).

Kính thưa Quý Cha và Quý vị, Tết trung thu năm nay, Đoàn Thiếu Nhi chúng con đã có được những ngày thật tươi vui, rộn rã, và ấm cúng với những món quà đầy ý nghĩa, đầy sự quan tâm, lo lắng sẻ chia từ Quý Cha và Quý vị.

Trước hết, chúng con cảm tạ Thiên Chúa đã cho thời tiết năm nay được thuận lợi, với những ngày nắng đẹp và những đêm trăng sáng tròn để niềm vui của chúng con được trọn vẹn. Tất cả là nhờ hồng ân và tình yêu của Ngài.

Chúng con xin cảm ơn Quý Cha quản xứ, Cha đặc trách đã luôn bên cạnh, yêu thương, nâng đỡ đoàn chúng con, ủng hộ và giúp đỡ chúng con rất nhiều về tinh thần cũng như vật chất.

Kế đến, chúng con cũng xin cảm ơn Hội đồng Giáo xứ, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để trung thu năm nay chúng con tổ chức những ngày vui lân được thuận tiện, đồng thời đã kêu gọi cộng đoàn hưởng ứng đáp lại lời mời gọi của chúng con.

Và trên hết. Chúng con xin được chân thành cảm ơn toàn thể Cộng đoàn Giáo xứ, các Ban ngành, Đoàn thể đã nhiệt tình hưởng ứng và giúp đỡ chúng về mọi mặt. Dẫu cho đêm hôm khuya vắng vẫn cố gắng thức để tiếp đón đoàn lân của chúng con. Những chén nước mát lạnh đã tiếp sức, những lời động viên và hỏi thăm của quý vị là niềm khích lệ, là động lực mạnh mẽ để chúng con có thêm sức mạnh hoàn tất hành trình của mình.

Chúng con cũng xin cảm ơn các gia đình, là phụ huynh của các anh chị trong cộng đoàn GLV chúng con. Chính Quý vị đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các anh chị có thể phục vụ tốt những ngày vui lân vừa qua.

Một lần nữa. Đoàn Thiếu Nhi chúng con xin chân thành tri ân cảm tạ Quý Cha và Quý Cộng đoàn. Mong Quý Cha và Quý Cộng đoàn tiếp tục đồng hành, giúp đỡ ủng hộ chúng con trong những sinh hoạt của Đoàn thể, để Đoàn Thiếu Nhi Giáo xứ nhà ngày một thăng tiến, phát triển và vững mạnh hơn.

HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Ngọc Hân - Đoàn Thiếu nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây