CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU 2019

Chủ nhật - 08/09/2019 10:05
Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần, cứ đến ngày 15 tháng 8 âm lịch là ngày Tết Trung Thu, ngày tết này ở Việt Nam được xem là Tết Thiếu nhi bởi trẻ em sẽ được quan tâm cách chu đáo, được tổ chức vui chơi, ca hát và được tặng nhiều đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo…
Vui tết trung thu

CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU 2019 - ĐOÀN THIẾU NHI

Trung Thu năm nay, BCH Đoàn Thiếu Nhi đã đề ra chương trình “VUI TRUNG THU” dành cho tất cả các em thiếu nhi trong Giáo xứ, để các em có một cái Tết thật đặc biệt, nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

t4

Chương trình gồm hai phần chính như sau:

1. THÁNH LỄ TRUNG THU
  1. Thời gian: vào 18h00 ngày 13 tháng 9 năm 2019
  1. Rước lân: Cha chủ tế, đội lân, khách mời, đại diện các cấp giáo lý. Rước lân từ cửa chính nhà thờ.
  1. Thánh lễ:
  • Hát lễ: Ca đoàn Maria Goretty
  • Dẫn lễ: Anh đặc trách phụng vụ Đoàn Thiếu Nhi
  • Bài đọc 1 & 2: Hai em thiếu nhi
  • Hát đáp ca: Một em thiếu nhi
  • Lời nguyện tín hữu: Một em thiếu nhi
  • Dâng lễ vật: Sáu em thiếu nhi

4.       Chương trình phát quà và biểu diễn Lân sau Thánh lễ

t1

1. VUI LÂN ĐÓN TRĂNG RẰM

Nhằm tạo Không khí vui tươi, ý nghĩa cho các em và các gia đình trong Giáo xứ trước ngày lễ Trung Thu, đồng thời cũng gây quỹ làm quà cho thiếu nhi Xứ nhà. Các anh chị trong Cộng Đoàn Trưởng sẽ tổ chức nhảy múa lân, lịch trình như sau:

• Thứ hai 09/09: các đường C, B, G, H thôn 3
  • Thứ ba 10/09: các đường I, K và các đường còn lại thôn 3
  • Thứ tư 11/09: các đường A, B, C, D thôn 2
  • Thứ năm 12/09: các đường E, G, H, I, K, L, Tỉnh lộ và các đường còn lại.

Để chương trình Trung Thu năm nay được thành công và mang lại nhiều niềm vui thiết thực, kính mong Quý Cộng Đoàn trong Giáo xứ giúp đỡ và tạo điều kiện cho Đoàn Thiếu Nhi trong tuần lân này, đồng thời xin động viên các con em tham dự Thánh lễ sáng ngày Chúa Nhật và các ngày lễ thường để các em được vui hưởng “Tết Trung Thu” trọn vẹn.

t2

Tác giả bài viết: Ngọc Hân - Đoàn Thiếu nhi