LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO ANH EM SẮC TỘC

Chủ nhật - 26/08/2018 04:22
Hôm  nay vào lúc 09 giờ sáng Chúa nhật ngày 26.8.2018 tại Giáo Buôn Gioan Baotixita (Buôn Cuôr Knia T5) , Cha Quản xứ Gioan đã chủ sự Nghi thức làm phép căn nhà Tình Thương và Bàn giao cho gia đinh Chị H’ Nhi Kbuor, thuộc Giáo Buôn Gioan Baotixita, hiện thường trú tại Đường thôn 1, Buôn Cuôr Knia 1, thôn 5 xã Ea Bar huyện Buôn Đôn-TP BMT.
MỌT NGHĨA CỬ CỦA TÌNH THƯƠNG
MỌT NGHĨA CỬ CỦA TÌNH THƯƠNG

Trong tâm tình Bác ái, Yêu thương & Chia sẻ
Hôm  nay vào lúc 09 giờ sáng Chúa nhật ngày 26 tháng 8 năm 2018 tại Giáo Buôn Gioan Baotixita (Buôn Cuôr Knia T5)  Cha Quản xứ Gioan đã chủ sự Nghi thức làm phép căn nhà Tình Thương và Bàn giao cho gia đinh Chị H’ Nhi Kbuor, thuộc Giáo Buôn Gioan Baotixita, hiện thường trú tại Đường thôn 1, Buôn Cuôr Knia 1, thôn 5 xã Ea Bar huyện Buôn Đôn-TP BMT.

A ST 2


Cùng đi với Cha Quản xứ còn có Ban Thường vụ HĐGX  Châu Sơn &  Ban Caritas GX.
Qua đơn xin của Chị H’ Nhi Kbuor vì gia cảnh quá khó khăn với mẹ góa và năm đứa con côi. Được sự xác nhận của Giáo Buôn GB và sự giới thiệu của Ban Loan Báo Tin Mừng GX, Cha Quản xứ đã đồng thuận. 
Sau 2 tháng, Ban Caritas GX thực hiện thi công xây cất ngôi nhà Tình thương đến nay đã hoàn tất và đưa vào sử dụng với  mô hình xây dựng: Nhà cấp 4, lợp tôn, không trần không lát gạch bông.
Tổng chiều dài 8.60m – rộng 4m – cao 3.8m. Tổng diện tích: 34,4m².
Với tổng kinh phí: 49.910.000đ (bốn mươi chín triệu chín trăm mười ngàn đồng). Nguồn kinh phí do Ban Caritas GX xin ân nhân hỗ trợ. Ngoài ra gia chủ đã nhờ Bà con trong Giáo Buôn GB đóng góp được 10 triệu để xây thêm một phòng ngủ.

A ST 3


Trong dịp này Ban Caritas GX cũng đã thay tôn mới cho một gia đình là Ông Y Sat Kbuor  thuộc Giáo Buôn JB, với kinh phí 4 triệu đồng.
 

A ST 4

Tác giả bài viết: VP-HĐGX

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây