TOA THUỐC CHO MÙA CHAY

Thứ bảy - 17/03/2018 11:24
Trong Mùa Chay thánh, xin giới thiệu các Bạn đến khám tại một Bệnh viện rất đặc biệt, hiệu quả và hoàn hảo nhất sẽ giúp chúng ta chữa lành mọi vết thương Tâm hồn để tìm lại được niềm an bình vui sống cho chính mình. Đó là BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIÊSU, Số 1 Đường Lên Trời, phường Ánh Sáng, quận Hạnh Phúc, Thành phố Tình Yêu.(Email: thiendang-vinhphuc@yahoo.com)
Bác sĩ Giêsu & Bệnh nhân
Bác sĩ Giêsu & Bệnh nhân

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIÊSU

Tôi đến BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIÊSU để kiểm tra sức khỏe định kỳ và biết được mình đang bị bệnh nặng.
* Sau khi đo huyết áp, bác sĩ cho biết mức dịu hiền của tôi quá thấp.
Lúc kiểm tra nhiệt độ, thì nhiệt kế nhảy lên tới 40o âu lo.
* Đo điện tâm đồ, kết quả cho biết tôi bị thiếu máu trầm trọng, phải truyền thêm máu yêu thương. Vì các động mạch bị tắc nghẽn do ích kỷchua chát nên không thể nào đưa máu về con tim trống rỗng của tôi được.
* Tôi sang khoa Chấn thương Chỉnh hình, vì hiện không còn khả năng bước đi bên cạnh người anh em của mình được nữa. Cánh tay nhân ái không thể quàng vai ai, vì đã bị gãy do vấp ngã vào những ganh tị, giận hờn vô lối.
* Tại khoa Mắt, kết quả kiểm tra cho thấy mắt tôi đã bị khúc xạ, cận thị quá nặng, không thể nhìn thấy những Khuyết điểm của chính mình và không nhìn thấy Hình ảnh Thiên Chúa nơi Tha nhân, mà chỉ thấy toàn là những khuyết điểm của người anh em.
* Khi trình bày rằng tai tôi bị điếc, thính lực giảm nặng, bác sĩ bảo đó là do hàng ngày tôi không chịu lắng nghe tiếng Chúa, và tiếng của bao người bất hạnh đang sống quanh tôi.

Bệnh Viện Đa KHoa 1

Với lòng Thương xót, Bác sĩ Giêsu đã khám bệnh miễn phí cho tôi.
Khi ra về, Ngài trao cho tôi toa thuốc thời gian để chữa trị, với lời căn dặn riêng là cần dành thật nhiều thời khắc để gần gũi, và trò chuyện thân mật với Chúa trong giờ cầu nguyện và trong các Thánh lễ. Đó là những giờ phút quí báu nhất trong ngày để có thể phục hồi được sức khỏe nhanh chóng về các mặt tâm linh, tình cảm, luân lý, tâm lý và thể lý.

TOA THUỐC CỦA BÁC SĨ GIÊSU KÊ CHO TÔI NHƯ SAU:

Sáng sớm, uống một ly cảm tạ ngay khi vừa thức giấc.
Trước lúc ra khỏi nhà, dùng một muỗng lớn bình an.
Mỗi giờ một lần, tôi cần thay băng nhẫn nại
với một chút thuốc khiêm nhường.
Trước khi về nhà, tiêm thêm một mũi tình yêu.
Tối trước khi đi ngủ, uống một viên tha thứ,
một viên hòa giải để loại bỏ những xích mích đã xảy ra trong ngày.

Bác sĩ Giêsu còn nhờ Y sĩ Điều dưỡng Maria giúp tư vấn cho tôi về nhà tự làm món ăn TINH THẦN, giúp quân bình lại cuộc sống.

BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ
GIÊSU KITÔ

 

 

Nguồn tin: EPHATA, DCCT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây