QUỸ KHUYẾN HỌC GX CHÂU SƠN THÔNG BÁO XÉT THƯỞNG NĂM 2023

QUỸ KHUYẾN HỌC GIÁO XỨ CHÂU SƠN

V/v Xét thưởng các em học sinh trong Giáo Xứ  năm 2023

Giáo xứ Châu Sơn ngày 08 tháng 7 năm 2023

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập văn hoá của các em Thiếu nhi học sinh trong Giáo xứ niên khoá 2022-2023; theo thông lệ hằng năm Quỹ Khuyến Học Giáo Xứ có tổ chức xét thưởng cho các em học sinh.

Căn cứ vào Nội Lệ Quỹ khuyến học và cuộc họp mở rộng của Quỹ khuyến học Giáo xứ ngày 07 tháng 7 năm 2023. Nay Ban Điều Hành Quỹ Khuyến Học xin Thông báo đến các đoàn thể và các em thiếu nhi trong Giáo xứ đang theo học các trường Trung Tiểu Học phổ thông cơ sở và Trường Mẫu Giáo Mầm Non các điều kiện để được xét thưởng như sau:

1.Phải là con em các Gia đình đang sinh hoạt trong Cộng đoàn Giáo Xứ Châu Sơn, cha mẹ có tâm huyết xây dựng Quỹ Khuyến Học Giáo Xứ .

2.Các em hiện đang sinh hoạt đều trong Cộng Đoàn Thiếu Nhi và Thanh Niên có cấp điểm để được xét thưởng trong niên khóa 2022 - 2023 là:

HỌC SINH CẤP III

Các lớp 10,  lớp 11, lớp 12  số điểm trung bình cả năm  đạt từ  6,5 điểm   trở lên.

HỌC SINH CẤP II

Lớp 9  số điểm trung bình cả năm  đạt từ:  7 điểm   trở lên.

Lớp 8  số điểm trung bình cả năm  đạt từ: 7,5  điểm   trở lên.

Các lớp 7- Lớp 6  số điểm trung bình cả năm  đạt từ: 8 điểm    trở lên.

HỌC SINH CẤP I

Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5 số điểm trung bình cả năm phải đạt từ 9 điểm trở lên.

MẪU GIÁO
Các em được xếp Thứ 1, Thứ 2, Thứ 3 trong lớp:

3.Số điểm xét thưởng căn cứ trên Sổ Liên lạc của Nhà trường và các Bằng Khen trong năm học vừa qua.

4.Thời gian đăng ký từ Chủ nhật ngày 9 tháng 7 năm 2023 đến hết Chủ nhật ngày 16 tháng  7 năm 2023. Sau ngày 16.7.2023 Cộng Đoàn Trưởng chốt danh sách chuyển lên BĐH Quỹ và không ghi nhận thêm.

5.Địa điểm đăng ký tại Nhà Sinh Hoạt Giáo xứ với các trưởng phụ trách do Đoàn trưởng Đoàn Thiếu Nhi phân công. Các em Cộng đoàn Sắc Tộc đăng ký với Ban Loan Báo Tin Mừng.(có danh sách theo Giáo Buôn cụ thể)

Để việc xét thưởng được công minh, Quỹ khuyến học kính yêu cầu các Đoàn thể Phụ Huynh, Tráng niên, Phụ Nữ và Cộng Đoàn trưởng thông báo rộng rãi đến các em thiếu nhi trong Giáo Xứ và ghi xét chung với Cộng Đoàn Trưởng, tránh tình trạng thiếu trung thực.

TM Ban Điều Hành Quỹ khuyến học
Trưởng Ban: Phaolô Trần Anh Sơn

NƠI GỞI

-Quý Cha Quản Xứ để kính tường