LỜI MỜI GỌI & THÔNG BÁO

V/V Công tác chuẩn bị lán Ciment Đất Thánh Giáo xứ.
Đất Thánh Giáo xứ Châu Sơn

Giáo xứ Châu Sơn ngày 13 tháng 04 năm 2018
QUÝ CHA QUẢN XỨ & BAN THƯỜNG VỤ HĐGX
KÍNH GỬI ĐẾN MỌI THÀNH PHẦN TRONG CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ.

LỜI MỜI GỌI & THÔNG BÁO
V/V Công tác chuẩn bị lán Ciment Đất Thánh Giáo xứ.
Kính thưa Quý Ông Bà Anh Chị Em và các Bạn trẻ,
Nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại Hội Đồng Thường niên Giáo xứ năm 2016–2017, nay
QUÝ CHA QUẢN XỨ & BTV.HĐGX xin thông báo rộng rãi đến mọi thành phần Dân Chúa về Kế hoạch dự kiến triển khai thực hiện việc lán Đất thánh Giáo xứ trước Mùa mưa năm 2018.

ĐẤT THÁNH GIÁO XỨ :
+ Kéo điện thắp sáng khu vực phần mộ phía sau Lễ đài.
+ Lán hai phần đường nằm ở trên và dưới Lễ đài, theo hướng Đông Tây và làn phía sau Lễ đài từ trên xuống dưới giữa các phần mộ.
+ Tổng diện tích khoảng 1200m² x 0.07m <= > 80 khối cát + 300 bao xi măng.
+ Kinh phí vật tư dự toán 60.000.000đ : kêu gọi ân nhân hỗ trợ.
+ Đồng thời kêu gọi các Gia đình có phần mộ thân nhân, Đoàn Thanh Tráng niên và Đoàn Tráng niên đóng góp ngày công thực hiện cụ thể như sau:
LỊCH TRÌNH THI CÔNG :
* CNPS ngày 01.4.2018 cho đến ngày Thứ bảy 14.4.2018.
* Kêu gọi Bà con tổng vệ sinh khu vực Nghĩa trang.
* Đặc biệt các gia đình có phần mộ người thân được chôn dọc theo hai phần đường, nằm ở phía trên và dưới Lễ đài, theo hướng Đông Tây, và ra hết phía sau.
* Xin san lấp mặt bằng chung quanh phần mộ của thân nhân mình.
* Công tác vào Thứ Bảy ngày 14 tháng 4 năm 2018:  Hướng về kỷ niệm 20 Năm thành lập Đoàn Thanh Tráng niên, kính xin Quý Phụ huynh cộng tác với BCH Đoàn, động viên cùng mời gọi các con em trong độ tuổi, chưa hoặc ít tham gia sinh hoạt, sẵn sàng tiếp tay tham gia công tác trong dịp nầy. Đoàn Thanh Tráng niên dự kiến huy động 100 đoàn viên để thực hiện công tác san lấp mặt bằng hai con đường trên dưới Lễ đài theo hướng Đông Tây, và ra hết phía sau và những phần còn lại.
* Vào Thứ Hai, ngày 16 tháng 04 năm 2018 :  Đoàn Tráng niên sẽ huy động toàn thể Đoàn viên cùng tham gia lán mặt bằng theo diện tích đã dự kiến.

Kính thưa Cộng đoàn, hướng về các Bậc Tiền nhân & Ân nhân của Giáo xứ, cùng bày tỏ niềm thảo hiếu tri ân đến bao thế hệ Cha Anh đã an nghỉ nơi lòng Đất Mẹ, nhằm bồi đắp phù sa màu mỡ cho con cháu hôm nay, qua việc cải tạo Đất Thánh Giáo xứ ngày càng nề nếp, ổn định và sạch đẹp trước Mùa mưa năm nay.
Khi đóng góp công sức cộng tác vào công việc chung, cũng chính là cách thế thể hiện tâm tình tri ân cảm tạ Thiên Chúa và bày tỏ lòng tôn kính đối với Ông Bà Tổ tiên cùng các Đấng sinh thành đã khuất. Người góp của kẻ góp công chung sức chung lòng nhằm xây dựng một Giáo xứ thăng tiến trong tinh thần hiệp nhất yêu thương.
QUÝ CHA QUẢN XỨ & BTV.HĐGX xin được gửi lời trân trọng cám ơn.
Xin Thiên Chúa chúc lành cho mọi nỗ lực và hoàn tất những gì Người đã khởi sự nơi Cộng đoàn Giáo xứ chúng ta.
Trân trọng Kính chào.

Tác giả bài viết: VP.HĐGX-CS