BẾ MẠC HỘI THAO HÈ NĂM 2019 CỦA ĐOÀN THIẾU NHI GIÁO XỨ

Hội thao hè 2019-Đoàn Thiếu nhi Giáo xứ diễn ra từ 14/7 đến 28/7/2019
BẾ MẠC HỘI THAO HÈ NĂM 2019 CỦA ĐOÀN THIẾU NHI GIÁO XỨ

Chiều CN XVII TN 28/07/2019, Sau hai tuần sinh hoạt sôi nổi của cộng đoàn Thiếu nhi với hội thao hè 2019 khai mạc ngày 14.7.2019, hôm nay, với sự hiện diện của vị đại diện HĐGX: ông Hoàng Thế Phượng đặc trách các đoàn thể trong Giáo xứ, và các anh chị GLV cùng các em thiếu nhi cấp 7 và cấp 9. BTC đã tổ chức ngày bế mạc hội thao. Trên sân cỏ giáo xứ đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam với phần thắng nghiêng về tập thể cấp 7.

Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng cho các đội đạt giải trong chương trình Hội Thao Hè 2019 - Đoàn Thiếu Nhi cụ thể như sau:

Giải cá nhân gồm các môn thể thao: Cầu lông, cờ vua, cờ tướng.

co tương

Giải nhì thuộc về tập thể cấp 9

Đồng hạng ba thuộc về cấp 6 và cấp 8

----

Qua buổi bế mạc Hội Thao hè, đã có nhiều ý kiến đóng góp cho BCH đoàn Thiếu nhi từ phía Quý Cha, Quý Ban TV HĐGX, Quý phụ huynh và các anh chị GLV về những sân chơi bổ ích dành cho Cộng Đoàn Thiếu nhi, BCH đoàn chúng con sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn nữa những sân chơi song hành với việc học giáo lý cho các em thiếu nhi hầu cho cộng đoàn Thiếu nhi giáo xứ lớn mạnh hơn nữa.

BCH đoàn chúng con chúng con xin cảm ơn Quý Cha, Quý Ban TV HĐGX, Quý phụ huynh cùng toàn thể cộng đoàn đã giúp đỡ, tạo điều kiện bằng cách này hay cách khác cho Đoàn Thiếu nhi chúng con có được chương trình Hội Thao Hè tốt đẹp vừa qua.

MỜI XEM THÊM HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Ngọc Hân - Đoàn Thiếu nhi