CHÚC MỪNG BAN GIÁO LÝ GIÁO XỨ

Chúc mừng quý Anh chị có tên vào Ban Điều hành – Ban Giáo Lý Giáo xứ Châu Sơn, Nhiệm Kỳ 2019–2023.
CHÚC MỪNG BAN GIÁO LÝ GIÁO XỨ
A 1

Ngay Lời Mở đầu của Tông huấn Catechesi Trađenae ( Giáo Lý trong Thời đại chúng ta ) của Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II ban hành ngày 16-10-1979, đã viết : Hội Thánh luôn luôn coi việc dạy Giáo Lý là một trong những công tác chính của mình, bởi vì trước khi lên cùng Cha Người sau khi phục sinh, Đức Kitô đã ban cho các tông đồ một mệnh lệnh cuối cùng, là hãy làm cho muôn dân trở thành môn đệ, và dạy họ tuân giữ tất cả những gì Người đã truyền (Xem Mt. 28,1920).
Danh từ dạy Giáo Lý được dùng rất sớm để chỉ toàn thể cố gắng trong Hội Thánh để làm cho người ta thành môn đệ, để giúp người ta tin rằng Chúa Giêsu là Con Thiên Chúa, để nhờ tin mà họ có thể có sự sống nhờ Danh Người( Xem Ga. 20,31).
Chính vì luôn ý thức tầm quan trọng của việc dạy và học Giáo lý trong Đời sống Đức tin của Giới trẻ mà mọi thành phần Dân Chúa trong Gia đình Giáo xứ Châu Sơn cần nâng đỡ, đồng hành và cộng tác với Quý Cha Quản xứ, quý Chức và quý Anh chị Giáo lý viên trong mối ưu tư và quan tâm hằng đầu nầy.
Tất cả vì Phương châm
“Giáo dục hôm nay, giáo hội và xã hội ngày mai”.

A 2

Trong Tâm tình khởi đầu
NHIỆM KỲ 20192023 của
BAN ĐIỀU HÀNH
BAN GIÁO LÝ GIÁO XỨ CHÂU SƠN

QUÝ CHA QUẢN XỨ, BTV.HĐGX
BAN BIÊN TẬP TRANG TIN GIÁO XỨ
QUÝ CHỨC CÙNG CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ

A 3

HÂN HOAN CHÚC MỪNG
TÂN BAN BAN ĐIỀU HÀNH BAN GIÁO LÝ GIÁO XỨ CHÂU SƠN
NHIỆM KỲ 20192023

01. Anh  Phaolô  Nguyễn Linh Vũ    : Trưởng Ban.
02. Ông  Giuse  Trần Ngọc Hợi        : Ủy viên đặc trách Đoàn Thanh Tráng niên.
03. Ông  Antôn   Nguyễn Linh Vũ     :  Ủy viên đặc trách Đoàn Thanh niên.

04. Chị  Maria Nguyễn Thị Mỹ Thiên : Ủy viên đặc trách Đoàn Thiếu nhi.
05. Anh Phaolô  Mai Phương Duy    : Đoàn trưởng Đoàn Thiếu nhi.
06. Ông GB  Trần Gia Thăng              : Ủy viên đặc trách Cộng đoàn Sắc tộc.
07. Anh Batôlômêô Nguyễn Minh Thiện : Ủy viên Thư ký.

Ngoài ra Ông Antôn Cao Đình Minh sẽ giúp Cha Quản xứ :
                                        đặc trách về Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng.

A 4

Cầu chúc Quý Anh Chị trong Ban Giáo Lý
cùng hiệp thông, cộng tác với Quý Cha Quản Xứ và Ban Thường vụ Hội đồng Giáo xứ,
đem khả năng và lòng nhiệt thành phục vụ cho việc giáo dục Đức Tin,
chuyên chăm Giáo lý và đào tạo Nhân cách cho các em và Giới trẻ trong Giáo xứ.
Ban Điều Hành góp phần phát huy và củng cố tình liên đới giữa các Giáo Lý viên trong Ban.
Đồng thời, hướng dẫn và giúp nhau cùng thăng tiến trong đời sống Đạo qua việc phục vụ.

A 5

Nguyện xin Thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu
luôn hiện diện và nâng đỡ mọi sinh hoạt của Ban,
để mọi thành viên Ban Giáo Lý xứng đáng trở nên những Giáo lý viên đích thực của Chúa.

A 6

A 7