THÔNG BÁO ĐÊM DIỄN NGUYỆN & LỄ BẾ MẠC NĂM THÁNH GIÁO PHẬN

Thông báo : Đêm Diễn nguyện – Lễ Tạ ơn Bế mạc Năm Kim khánh Giáo phận & Sơ đồ các điểm gửi xe, vào hai ngày 21 & 22 tháng 6 năm 2018 tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận.
THÔNG BÁO ĐÊM DIỄN NGUYỆN & LỄ BẾ MẠC NĂM THÁNH GIÁO PHẬN

Giáo phận Ban Mê Thuột
Ủy Ban Năm Thánh

V/V LỄ BẾ MẠC NĂM THÁNH MỪNG KIM KHÁNH THÀNH LẬP GIÁO PHẬN

A Logo

Trọng kính quý Cha quản xứ và phó xứ,
Thưa quý vị Hội đồng Giáo xứ, Giáo họ biệt lập và cộng đoàn dân Chúa,
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, cầu bầu của Đức Maria, qua sự Bảo trợ của Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, bổn mạng giáo phận,
Ủy Ban Năm Thánh giáo phận trân trọng kính báo đến quý Cha và quý vị chương trình mừng lễ, để mọi thành phần dân Chúa cùng chia sẻ niềm vui và hiệp thông cầu nguyện với Gia đình Giáo phận.

CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận, 01 Trần Hưng Đạo, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Thứ Năm : Vào lúc 19 g 30, ngày 21.06.2018: Diễn Nguyện
Thứ Sáu : Vào lúc 08 g 00, ngày 22.06.2018: Thánh Lễ Tạ Ơn
Chúng con trân trọng kính mời quý Cha và toàn thể cộng đoàn dân Chúa tham dự.
Quý vị có điều kiện, xin kính mời đến tham dự đêm Diễn Nguyện và Thánh Lễ Tạ Ơn tại Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận.
Quý vị, vì hoàn cảnh không thể đến Trung Tâm Mục Vụ, xin kính mời tham dự đêm diễn nguyện và thánh lễ Tạ Ơn qua video truyền hình trực tiếp. Theo Sắc Lệnh Của Tòa Ân Giải Tối Cao: “Những Kitô hữu muốn lãnh nhận Phép Lành Tòa Thánh, nhưng không thể hiện diện trong các Thánh lễ ấy vì hoàn cảnh chính đáng, nếu chú tâm sốt sắng theo dõi những nghi lễ đang cử hành đó qua truyền hình hay truyền thanh, thì chiếu theo luật, cũng có thể hưởng Ơn Toàn Xá.” (với những điều kiện thường lệ xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng).
Kính xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta.
Kính cảm ơn.

Ban Mê Thuột, ngày 30/05/2018
Trưởng Ban Tổ Chức
Lm. Steph. Nguyễn Văn Đậu

NB. Xin quý Cha vui lòng thông báo rộng rãi và mời gọi cộng đoàn dân Chúa cùng tham dự.

HƯỚNG DẪN LỘ TRÌNH GỞI XE LỄ BẾ MẠC NĂM THÁNH GIÁO PHẬN
Ngày 21–22/6/2018

I. XE ÔTÔ
1. Tất cả xe của Quý Cha gởi tại Tòa Giám MụcLưu trú NVHB, số 03 Trần Hưng Đạo
2. Xe ÔTÔ của các giáo xứ và giáo họ gởi tại Nhà thờ Chính Tòa, số 02 Phan Chu Trinh (Có xe trung chuyển từ Nhà Thờ Chính Tòa về TTMV)
II. XE MÁY
Để tránh kẹt xe tại khu vực TTMV và để thuận lợi cho việc hướng dẫn giao thông, chúng con xin những người đi tham dự Thánh Lễ Bế Mạc Năm Thánh Giáo phận đi theo sự hướng dẫn sau:
1. Xe của các thành viên trong Ban tổ chức gởi tại Lưu trú NVHB, số 03 Trần Hưng Đạo
2. Hướng từ cầu 14 về TTMV, theo đường Nguyễn Tất Thành qua đường Lê Thánh Tông, gởi xe tại LỚP TÌNH THƯƠNG VINH SƠN, số 75 Lê Thánh Tông.
3. Hướng từ Cây số 3 về TTMV, theo đường Nguyễn Tất Thành qua đường Trần Hưng Đạo, qua đường Lê Thánh Tông, gởi xe tại LỚP TÌNH THƯƠNG VINH SƠN, số 75 Lê Thánh Tông.
4. Hướng từ Cư M’gar về TTMV, theo đường Phan Chu Trinh, gởi xe tại Dòng THÁNH PHAOLÔ, số 118 Phan Chu Trinh hoặc TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI, số 151 Phan Chu Trinh.
5. Hướng Từ Châu Sơn về TTMV, theo đường Nguyễn Thị Minh Khai qua đường Nguyễn Đức Cảnh hoặc Lê Đại Hành, gởi xe tại LƯU TRÚ LASAN, số 149 Phan Chu Trinh.

A DGX

LƯU Ý:
Chúng con xin đính kèm sơ đồ các địa điểm gởi xe
Chúng con kính xin quý Cha quản xứ và Phó xứ, thông báo cho cộng đoàn để công việc tổ chức được diễn ra một cách tốt đẹp.

Ban Mê Thuột, ngày 10/6/2018
TM. Ban Tổ Chức