WEBSITE GIÁO XỨ CHÂU SƠN ĐÓN LƯỢT TRUY CẬP THỨ BA TRIỆU: TÂM TÌNH CỦA BAN BIÊN TẬP

Thứ năm - 30/12/2021 19:29
WEBSITE GIÁO XỨ CHÂU SƠN

Hình ảnh chụp màn hình lúc 14g46 ngày 30.12.2021

Kính thưa Cộng đoàn và quý Bạn đọc gần xa

Khởi phát từ nguyện vọng và thao thức của Cộng đoàn, nhờ sự tiếp tay giúp đỡ vật chất lẫn tinh thần của nhiều thành phần trong giáo xứ, cùng sự nhiệt tình cộng tác của các thành viên, Trang tin Điện tử Giáo xứ đã hoạt động, từ ngày lễ Chúa Thăng thiên 13.5.2018, đến hôm nay, cuối năm dương lịch, ngày 30.12.2021, TRANG TIN CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG được hơn BA NĂM BẢY THÁNG, và ngày cuối năm dương lịch 2021, dẫu còn non trẻ nhưng cũng kịp ĐÁNH DẤU MỘT CỘT MỐC ĐÁNG CHÚ Ý đó là đã có TRÒN BA TRIỆU – 3.000.000 –   LƯỢT TRUY CẬP vào trang tin điện tử giáo xứ:  Website  https://giaoxuchauson.vn/

Logo GX CS ( C Dong)
Logo Trang Web Giáo xứ Châu Sơn

Đây chính là địa chỉ thân thương liên lạc kết nối những người con cùng quê hương, cùng chung xứ Châu núi Ngọc. là nơi chuyển tải thông tin về những sinh hoạt hằng ngày, thông truyền cho nhau những Vui Buồn hiếu hỷ, đồng thời là nhịp cầu nối và là nơi để chia sẻ nỗi niềm cảm nhận, ghi lại những dòng văn thơ dạt dào cảm xúc giúp Bạn đọc có thời gian thư giãn giải khuây sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.

Nhân dịp chào đón bạn đọc thứ 3.000.000 ghé đến thăm trang WEB, anh em trong BAN BIÊN TẬP xin được tỏ bày tâm tình cám ơn chân thành đến:

– Trước hết, chúng con xin gửi lời trân trọng cám ơn đến Quý Cha Quản xứ, đặc biệt là Cha Chánh xứ Gioan, đã luôn lưu ý quan tâm động viên nâng đỡ BBT, và quảng bá cho Trang tin được đón nhận và đến với mọi thành phần trong Cộng đoàn.

– Ban Biên tập xin cám ơn Quý Soeurs Cộng đoàn Thánh gia, Ban Thường vụ HĐGX và quý chức đã nhiệt tình cộng tác, hỗ trợ tinh thần cũng như vật chất, cùng đồng hành qua từng chặng đường non trẻ của Trang tin.

– Xin cám ơn quý Cộng tác viên đã hết mình vì Trang tin, khi nhanh chóng và kịp thời cung cấp bài viết cùng hình ảnh nhằm chuyển tải sinh động cho các Sự kiện và Sinh hoạt trong Giáo xứ.

– Xin cám ơn quý Bạn Đọc gần xa, đã ngày một thêm nối kết gần gũi và đồng cảm, khi thường xuyên đến với Trang tin.

Logo GX CS ( C
Logo(2) Trang Web Giáo xứ Châu Sơn

Ban Biên tập luôn mong muốn gửi đi bức thông điệp xây dựng Nước Chúa bằng chính sự hiến dâng mình cho cuộc đời hôm nay, qua việc nỗ lực biến những nẻo đường trần thế thành con đường dẫn về trời cao.

Kính chúc Quý Cha, Quý Tu sĩ, Cộng đoàn Dân Chúa và Quý Độc giả được tràn đầy Ơn thánh Chúa, dồi dào sức khỏe và An Khang Thịnh Vượng trong năm mới 2022 này, để tiếp thêm sức mạnh xây dựng trái đất nhằm giúp mọi người thấy Nước Trời đang tỏ hiện.

Trân trọng kính chào và cám ơn.
Ban Biên Tập

IMG 6884 (1)