THÔNG BÁO TĨNH TÂM MÙA VỌNG 2022

Thứ ba - 29/11/2022 08:13
Để chuẩn bị đón mừng Giáng Sinh, vào đầu Mùa Vọng, từ thứ Sáu tuần này 2/12, Vatican News Tiếng Việt sẽ bắt đầu phát những bài Tĩnh Tâm Mùa Vọng 2022 với chủ đề “Phân định”.
THÔNG BÁO TĨNH TÂM MÙA VỌNG 2022Thông báo Tĩnh tâm Mùa Vọng 2022

Để chuẩn bị đón mừng Giáng Sinh, vào đầu Mùa Vọng, từ thứ Sáu tuần này 2/12, Vatican News Tiếng Việt sẽ bắt đầu phát những bài Tĩnh Tâm Mùa Vọng 2022 với chủ đề “Phân định”.

Với ước mong giúp các tín hữu đào sâu đời sống đức tin và trưởng thành trên con đường thiêng liêng, Vatican News Tiếng Việt chọn chủ đề cho đợt tĩnh tâm Mùa Vọng năm nay là “Phân định”. Đây là chủ đề được Đức Thánh Cha Phanxicô khai triển trong các bài giáo lý hiện tại vào các buổi tiếp kiến chung thứ Tư hằng tuần với các tín hữu tại Quảng trường thánh Phêrô hoặc Đại Thính đường Phaolô VI.

Về phương pháp, chúng tôi vẫn theo phương pháp tĩnh tâm quen thuộc của những lần trước, đó là: người giúp tĩnh tâm sẽ cho những điểm gợi ý và mời gọi người tĩnh tâm dành một giờ để cầu nguyện riêng trong thinh lặng với những điểm đã được gợi ý. Phương pháp này đã được giới thiệu trong bài đầu tiên của Tĩnh Tâm Mùa Vọng 2021: https://youtu.be/j_Td9Nlwv4g

Chương trình tĩnh tâm Mùa Vọng năm nay bao gồm 9 bài gợi ý, được phát mỗi ngày vào lúc 19:00 giờ Việt Nam từ thứ Sáu 2/12 đến Thứ Bảy 10/12 trên website, kênh Youtube và Facebook của Vatican News Tiếng Việt.

Ngoài ra, Vatican News Tiếng Việt cũng sẽ gởi các bài tĩnh tâm hằng ngày qua email newsletter. Vì vậy quý khán thính giả muốn nhận các bài tĩnh tâm qua email có thể điền thông tin vào mẫu Đăng ký nhận bản tin của website Vatican News Tiếng Việt: https://www.vaticannews.va/vi/newsletter-registration.html. Lưu ý: sau khi gởi thông tin, một email xác nhận sẽ được gởi đến email đã đăng ký, quý vị vui lòng click vào đường link xác nhận. Xin vui lòng kiểm tra hộp thư SPAM nếu không thấy email xác nhận được gởi đến.

Vatican News Tiếng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây