DÒNG THỪA SAI ĐỨC TIN - THÔNG TIN TUYỂN SINH ƠN GỌI ĐỢT 2-2019

Thứ năm - 20/06/2019 18:25
BAN TRUYỀN THÔNG - TỈNH DÒNG THỪA SAI ĐỨC TIN VIỆT NAM311/14/9 Đường 30-4, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình DươngEmail: truyenthongmfvn@gmail.com Điện thoại: +84 274 382 2586
MFVN

Kính chào Cha Quản xứ và quý Ban Truyền thông Giáo xứ Châu Sơn, Giáo phận Ban Mê Thuột,

Chúng con là Ban Truyền thông của Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam (Ban Truyền Thông MF).

Chúng con xin quý ban cho phép đưa lên trang web của Giáo xứ Châu Sơn, Gp. Ban Mê Thuột thông tin Chương trình Tìm hiểu và Khám phá Ơn gọi Thừa Sai Đức Tin đợt 2 - 2019 dành cho những bạn trẻ muốn dấn thân theo ơn gọi Thừa Sai Đức Tin (Xin được đính kèm thông tin bên dưới).

Chúng con mong nhận được sự giúp đỡ của BTT Giáo xứ Châu Sơn, Gp. Ban Mê Thuột.

Chúng con xin chân thành cảm ơn Vị Phụ trách và quý Ban.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho cộng đoàn Giáo xứ và quý Ban.

Thân ái,

Ban Truyền thông MF