THÔNG BÁO MỚI VỀ TRANG WEB GP. BAN MÊ THUỘT

Thứ năm - 29/03/2018 22:08
LTS:Xin trân trọng chuyển lời thông báo của Cha Trưởng ban VHTT Giáo Phận và ban Quản trị trang Web Giáo phận Ban Mê Thuột về sự thay đổi tên miền cũng như giao diện Website mới của Giáo phận gpbanmethuot.com. Đồng thời cũng rất mong quý cộng đoàn và Bạn đọc quan tâm theo dõi Website của Giáo phận nhà để nắm bắt được đầy đủ và kịp thời những thông tin và sinh hoạt của giáo phận.
WEB GP BANMETHUOT

Giáo phận Ban Mê Thuột

Ban Văn Hóa và Truyền Thông

Về website mới của Giáo phận Ban Mê Thuột: gpbanmethuot.com

Website: gpbanmethuot.vn của Giáo phận Ban Mê Thuột đã được Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa, Giám mục Giám quản Tông tòa, ra Văn thư đề ngày 25.7.2008 ban phép và chúc lành cho trang Web hoạt động.

Website gpbanmethuot.vn cũng được độc giả trong và ngoài Giáo phận yêu mến, tín nhiệm nhờ giao diện đẹp, thông tin nhanh nhạy, chính xác.

Tuy nhiên, sau gần 10 năm hoạt động, trang web cũng cần sửa đổi cho phù hợp với thời đại, cả về nội dung lẫn hình thức. Nay, Ban Văn Hóa và Truyền Thông Giáo phận Ban Mê Thuột trân trọng thông báo và giới thiệu website mới của Giáo phận Ban Mê Thuột: gpbanmethuot.com

Trang web mới này, đến nay vẫn chưa thực sự hoàn thiện như ý muốn, nhưng đã có những đổi mới tích cực. Kính mong Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý vị Độc Giả và toàn thể cộng đoàn Dân Chúa trong Giáo phận đón nhận trong tâm tình hiệp nhất, yêu thương.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua email: binhbalme@gmail.com

Ban VHTT-GP.BMT

Trưởng ban