NHÀ CÓ 5 NGƯỜI CON ĐỀU ĐI TU CẢ 5

Thứ sáu - 27/07/2018 22:43
Đó là gia đình Ông bà cố Antôn Lê Văn Nam và Têrêsa Nguyễn Thị Hiển, thuộc Giáo xứ Lang Minh, Giáo phận Xuân Lộc (xã Lang Minh, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).
NHÀ CÓ 5 NGƯỜI CON ĐỀU ĐI TU CẢ 5

1. Người con thứ nhất là Tân Linh mục Giuse M. Lê Văn Đông, mới được chịu chức linh mục ngày 05/06/2018 vừa qua tại Philippines.
2. Người con thứ hai là một nữ tu dòng kín đã khấn trọn đời tại Fatima Bình Triệu, là soeur Anh Phương.
3. Người con thứ ba là thầy Huy, chủng sinh khóa XI Đại Chủng viện Xuân Lộc.
4. Người con thứ tư là thầy Hưng, cũng là chủng sinh khóa XI Đại Chủng viện Xuân Lộc.
5. Và cuối cùng, người con thứ năm hiện đang là chú dự tu (ứng sinh).
Điều đặc biệt ở chỗ, đây không phải là gia đình Công giáo Đạo gốc lâu năm mà lại là một gia đình tân tòng, mới theo Đạo.
Được biết, Thánh Lễ Tạ ơn của Tân Linh mục Giuse M. Lê Văn Đông đã diễn ra lúc 09h00, thứ Ba, ngày 12/06/2018 tại Thánh đường Giáo xứ Lang Minh.

Tác giả bài viết: Đình Phú

Nguồn tin: gpbuichu.org